Tin tức

Check out market updates

​Phú Mỹ Hưng chuẩn bị chào bán dự án mới: Hưng Phúc – Happy Residence

Toàn cảnh khu căn hộ Hưng Phúc - Happy Residence

Ngày 8-8-2015 vừa qua, đông đảo khách hàng, trong đó có nhiều khách hàng trẻ và người nước ngoài đã tham dự Lễ khai trương căn hộ mẫu Hưng Phúc – Happy Residence của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.
Cũng trong sự kiện này, công ty Phú Mỹ Hưng và ngân hàng Vietcombank đã ký hợp tác bảo lãnh dự án Hưng Phúc – Happy Residence. Đây là hoạt động mở đầu cho chương trình chào bán dự án Hưng Phúc – Happy Residence dự kiến vào cuối năm nay.

Cơ hội sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng

Theo đại diện công ty Phú Mỹ Hưng, Hưng Phúc – Happy Residence là dự án căn hộ thứ 37 được triển khai trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng và là dự án căn hộ thứ 8 được triển khai trong khu Nam Viên.

Hưng Phúc – Happy Residence được định vị có cùng phân khúc với dự án Scenic Valley nên có thể nói, đây là cơ hội nhà ở tại Phú Mỹ Hưng dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, với sự hỗ trợ vay tài chính từ các ngân hàng với mức lãi suất tốt, những khách hàng có mức thu nhập từ trung bình khá, ổn định hoặc mức tích lũy tương đối sẽ có nhiều thuận lợi để rút ngắn thời gian sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng – khu đô thị đáng sống.

Toàn cảnh khu căn hộ Hưng Phúc - Happy Residence

Được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 9.592 m2, Hưng Phúc – Happy Residence do công ty NQH thiết kế gồm 4 tòa nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, hướng Tây Nam tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau.

Dự án gồm 554 căn hộ với diện tích sử dụng từ 71~92 m2, đáp ứng đa dạng nhu cầu nhà ở của khách hàng và 13 cửa hiệu có diện tích sử dụng khá lớn từ 192~273 m2 cho mục đích kinh doanh. Ngay tại khu phố có đầy đủ các tiện ích hồ bơi, phòng tập gym, khu vực nướng BBQ, sân chơi trẻ em…

Hưng Phúc – Happy Residence: Vị trí đắc địa cho không gian sống sinh thái

Ưu điểm đầu tiên của Hưng Phúc – Happy Residence là vị trí đắc địa: Mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng, đoạn qua Khu Nam Viên, kế bên khu phố Riverside Residence, khu biệt thự Mỹ Phú và đặc biệt là gần khu biệt thự lâu đài Chateau đẳng cấp.

Đại lộ Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch và phát triển là trục đường thương mại với hàng loạt cao ốc, trung tâm thương mại, tài chính nên với Hưng Phúc – Happy Residence, khách hàng còn có thêm lựa chọn đầu tư, kinh doanh hấp dẫn.

Hiện đoạn đường Nguyễn Lương Bằng từ cầu Cả Cấm đến đại lộ Nguyễn Văn Linh đã có nhiều cao ốc đi vào hoạt động như Parskson Paragon, Unilever, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn…, tạo nên diện mạo khu doanh thương sầm uất, năng động và hiện đại.

Bên cạnh đó, với vị trí trong Khu Nam Viên, nơi có mật độ cây xanh nhiều nhất Phú Mỹ Hưng với quy hoạch là khu nghỉ dưỡng ngay trung tâm đô thị, nên ở Hưng Phúc – Happy Residence, người dân sẽ được tận hưởng không gian sống vui, sống khỏe, môi trường trong lành và đặc biệt, tầm nhìn cảnh quan đô thị đặc sắc là kiến trúc biệt thự bán cổ điển đẹp tinh tế, sang trọng và các công viên đô thị được tạo hình đẹp mắt.

Theo các chuyên gia, với diện tích phù hợp, tổng giá dễ mua và môi trường tổng thể của đô thị Phú Mỹ Hưng, Hưng Phúc – Happy Residence được dự đoán sẽ thu hút đông đảo khách hàng tìm mua bởi đây là cơ hội sở hữu nhà ở Phú Mỹ Hưng hiếm có.

Được biết, hai căn hộ mẫu Hưng Phúc – Happy Residence do công ty Artsy Expressions thực hiện gồm kiểu nhà A2 có diện tích sử dụng 91 m2 và kiểu nhà B1- diện tích sử dụng 72 m2. Trong đó, tham quan căn hộ mẫu kiểu A2, khách hàng có thể cảm nhận và trải nghiệm công nghệ nhà thông minh SmartHome của BKAV.