Giới thiệu

Giới thiệu


Như quý vị đã biết, thị trường bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, đồng thời cũng có những thách thức không nhỏ từng những đặc thù riêng của ngành và nhu cầu thị trường ngày càng cao.

Nhận thức được điều đó, Công ty  bất động sản NAM SÀI GÒN đã ra đời nhằm cung cấp cho thị trường những giải pháp cho thuê văn phòng hợp lý, đồng thời cung cấp đa dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản cho thuê, gắn liền với lợi ích của các doanh nghiệp sử dụng.
Từ tháng 6/2015, NAM SÀI GÒN đã cho đi vào hoạt động dịch vụ văn phòng cho thuê chia sẻ, dạng văn phòng thông minh với đầy đủ tiện ích và dịch vụ dành cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.

Chúng tôi đang tiến hành triển khai thêm nhiều gói thầu xây dựng nhà ở cá nhân trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.Thi công chất lượng, an toàn, đảm bảo uy tín.
Trong 06 tháng tới, chúng tôi sẽ xúc tiến đa dạng hoá dịch vụ Bất Động Sản như xây dựng Hoàn Thiện Cơ bản để cho thuê nhà hàng, văn phòng cao ốc Tại Phú Mỹ Hưng, và các dịch vụ tương tự kết hợp với dịch vụ nhà hàng, giải trí sang trọng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Công ty  Bất động sản NAM SÀI GÒN là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Các khách hàng đến với chúng tôi, từ những người chưa có kinh nghiệm gì về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm của NAM SÀI GÒN. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi nên khẩu hiệu của chúng tôi là: “Luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn!

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

–   Dịch vụ môi giới mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản
–   Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản
–   Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản
–   Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản
–   Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản
–   Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản

– Dịch vụ tư vấn xây dựng, xây dựng công trình nhà ở….

Nếu quý vị đang có nhu cầu về bất động sản, hãy đến với chúng tôi để tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và có được phương án tối ưu nhất !

Hãy liên hệ 0911 705 678 để biết được thông tin thị trường và tìm cho mình mặt bằng, vị trí tốt nhất, phù hợp nhất cho quý khách .

Địa chi : R4-95 Hưng Phước 1, Phú Mỹ Hưng, Tân Phong, Quận 7. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.